Chương trình 'Áo ấm mùa Đông' của Đoàn TNCS HCM trường ĐH Sư phạm - Đại học Huế (20-11-2008 09:21)
Hưởng ứng tháng hành động 'Vì người nghèo', Đoàn TNCS HCM trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức chương trình 'Áo ấm mùa Đông' để giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.
<body>

Sau gần một tháng quyên góp ủng hộ, sáng ngày 2/11/2008, BCH Đoàn Trường cùng 55 Đoàn viên sinh viên đã đến trao 150 phần quà cho người nghèo và học sinh tại hai xã A Đớt và A Roàng- huyện A Lưới. Tổng số quà gồm 1000 bộ quần áo mới, 500 quyển vở, 50 chiếc chăn, 70 kg đường, đồ dùng học tập và gần 6000 quần áo quyên góp được trong dân. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 100 áo đồng phục cho trường tiểu học A Roàng. Đây là một hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa, vì vậy sẽ được Đoàn Trường duy trì và triển khai bên cạnh các hoạt động xã hội khác mà nhiều năm qua Đoàn Trường và Hội sinh viên đã thực hiện.

Trường ĐHSP - ĐHH

</body>