Sinh viên ĐHH dự thi tiếng hát sinh viên toàn quốc: 3 giải nhì, 1 giải ba (30-09-2008 15:01)
Các giải nhì bao gồm các tiết mục: tam ca nam Ôi quê tôi của tác giả Lê Minh Sơn do Hoàng Bảo, Nguyên Hùng, Minh Tuấn, Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế trình bày, đơn ca nữ Mẹ yêu con của tác giả Nguyễn Văn Tý (Nguyệt Minh - Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế), múa Hồi sinh - nhạc Chăm. Giải ba là tiết mục tốp ca nam nữ Ước mơ xanh của tác Nguyễn Văn Hiên.
<body>

Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ X được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, tham gia hội thi lần này có 39 đoàn nghệ thuật của các trường đại học trên toàn quốc. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên 2 năm một lần. Tổng kết 20 năm Tiếng hát sinh viên (10 lần tổ chức) ĐHH nhận được 2 bằng khen: bằng khen của Bộ VHTTDL và của Bộ GD-ĐT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tiếng hát sinh viên toàn quốc.

Hồng Sam

</body>