Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên (25-03-2014 08:53)

Ngày 20-03-2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Thông tư số 08/2014/TT-BGDĐT Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05 tháng 5 năm 2014.

Quy chế này quy định về tổ chức và hoạt động của đại học vùng, bao gồm: tổ chức và nhân sự, hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục, tài chính, tài sản, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin, báo cáo và thanh tra, kiểm tra.

Quy chế này áp dụng đối với Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng (gọi chung là đại học vùng) và các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan đến tổ chức và hoạt động của đại học vùng.

Xem toàn văn Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn/?page=6.10&view=37