Đại học Huế tiếp và làm việc với Giáo sư Shin Hyo-Keun, Phó Giám đốc Đại học Chonbuk - Hàn Quốc (20-07-2012 00:00)

Ngày 20/7/2012, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Shin Hyo-Keun, Phó Giám đốc Đại học Chonbuk - Hàn Quốc, Giáo sư danh dự Đại học Huế. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; lãnh đạo Văn phòng, Ban Hợp tác Quốc tế và Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đại học Huế và Giáo sư Shin Hyo-Keun đã trao đổi các thông tin liên quan đến hai đại học, cùng thảo luận về khả năng thiết lập một trung tâm Tiếng Hàn tại Đại học Huế, làm đầu mối để thúc đẩy, tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác lâu dài giữa hai nước và hai đại học Chonbuk - Hàn Quốc và Đại học Huế của Việt Nam.

Minh Phương