Đại học Huế tiếp Đại sứ Vương quốc Bỉ (06-06-2013 00:00)

Ngày 6/6, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp ngài Bruno Angelet, Đại sứ Vương quốc Bỉ.

Đây là lần đầu tiên Đại sứ Bruno Angelet đến thăm Đại học Huế. Đại sứ đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Huế và các trường đại học Bỉ. Đặc biệt, sự kiện khởi động chương trình Hợp tác thể chế đại học của Đại học Huế do VLIR-UOS tài trợ vừa diễn ra sáng cùng ngày là một minh chứng cho mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển tốt đẹp. Ngài đại sứ mong muốn trong thời gian tới, sẽ có nhiều cán bộ và sinh viên Đại học Huế theo học các chương trình đào tạo tại các trường đại học Bỉ thông qua các chương trình học bổng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã cảm ơn và hy vọng Đại sứ sẽ là cầu nối giữa Đại học Huế và các trường đại học, các tổ chức của Bỉ để trong thời gian tới hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa việc mở rộng quan hệ hợp tác.

AH