Khai trương trung tâm Hàn ngữ Huế (25-09-2012 15:41)

Sáng ngày 24/9/2012, được sự ủy quyền của Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Hàn ngữ Huế - BBB đặt tại Trường. PGS. TS Trần Văn Phước – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và Ông Moon Chang Yeop - cố vấn thuộc tổ chức BBB đã cắt băng khánh thành và treo bảng Trung tâm.

Trung tâm Hàn ngữ Huế - BBB ra đời trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Huế và tổ chức Before Babel Brigde (BBB) của Hàn Quốc, nhằm phát huy tiềm năng phát triển ngôn ngữ và giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho người học có cơ hội học tập tiếng Hàn và có điều kiện tiếp cận văn hóa Hàn Quốc.

Đây là cơ hội lớn để phát triển hơn nữa việc dạy và học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế nói riêng và khu vực các tỉnh miền Trung nói chung.

Theo Trường ĐHNN