Diễn đàn sinh viên khoa Du lịch với vấn đề tuyên truyền, giáo dục về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên. (01-11-2011 00:38)

Thực hiện kế hoạch công tác của Đại học Huế, sáng ngày 30/10/2011 tại Hội trường Khoa Du lịch, Đại học Huế đã phối hợp với Chi cục Dân số kế hoạch hoá gia đình thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức diễn đàn "Sinh viên sinh viên khoa Du lịch với vấn đề tuyên truyền, giáo dục về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên". Tham gia diễn đàn có hơn 200 sinh viên của khoa Du lịch Đại học Huế.

Diễn đàn là nơi để các bạn sinh viên trao đổi những hiểu biết về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng tránh HIV, AIDS, đông thời, còn giúp các bạn sinh viên khám phá những điều bí mật của bản thân, giúp các bạn vượt qua những mặc cảm, khó khăn gặp phải trong quãng đời vị thành niên, thanh niên của mình. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn đến từ Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế còn giúp đỡ các bạn sinh viên trả lời những câu hỏi liên quan đến sức khỏe sinh sản, tình yêu, giới tính, HIV...
Ngoài việc học tập những kiến thức, Diễn đàn còn là sân chơi thực sự bổ ích giúp sinh viên Khoa Du lịch tăng cường giao lưu, đoàn kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

CTV