Đại học Huế tổ chức Diễn đàn giao lưu và tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên (20-12-2011 08:10)

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm chương trình Dân số Việt Nam (26/12/1961 - 26/12/2011); hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số năm 2011, sáng ngày 17/12/2011, tại Nhà văn hóa Thành phố Huế (Rạp Trần Hưng Đạo), Đại học Huế đã phối hợp với Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Diễn đàn giao lưu và tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên với chủ đề “Dân số, sức khỏe sinh sản – hành trang và trách nhiệm của giới trẻ”.

Tham gia Diễn đàn có gần 1.000 sinh viên đến từ các trường Đại học thành viên, các Khoa trực thuộc của Đại học Huế.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức về dân số, sức khoẻ sinh sản trong thanh niên, sinh viên; đồng thời qua đó tạo cơ hội để sinh viên các đơn vị trong Đại học Huế tăng cường giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, kỹ năng sống với nhau.

Mạnh Cường