Trường ĐHKH: Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. (07-11-2013 07:45)

Sáng ngày 7/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. Đồng chí Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế và đồng chí Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Về phía nhà Trường có: đồng chí Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban nữ công, Trưởng ban TTND cùng 123  đại biểu bầu từ các đơn vị cơ sở.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2012-2013 và phương hướng công tác trọng tâm năm học 2013-2014; Đồng chí Trần Duy Thanh, Phó Trưởng phòng KHTC - CSVC báo cáo công tác tài chính và đầu tư cơ sở vật chất năm học 2012-2013; đồng chí Lê Thị Nam Thuận, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011-2013 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013-2015; đồng chí Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến từ Hội nghị CBVC các đơn vị góp ý dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng về kết quả thực hiện công tác năm học 2012-2013, phương hướng công tác trọng tâm năm học 2013-2014.

Đ/c Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2012-2013 và phương hướng công tác trọng tâm năm học 2013-2014

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và kết quả mà Trường ĐH Khoa học đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các mảng công tác mà Trường quản lý trong năm học tới, đặc biệt chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý từ cấp Khoa đến cấp Trường cho nhiệm kỳ mới 2014-2019.

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận xoay quanh các vấn đề quan trọng trong hoạt động của nhà Trường. Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các phòng ban chức năng đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của CBCC đặt ra tại hội nghị.

Phát biểu của CBVC tại hội nghị

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2013-2015 với 5 thành viên sau:

-         Đ/c Hà Lê Dũng, Khoa LLCT

-         Đ/c Võ Ngọc Đức, Khoa Kiến trúc

-         Đ/c Nguyễn Mạnh Hà, Khoa Lịch sử

-         Đ/c Nguyễn Thị Thanh Liên, Phòng ĐTĐH-CTSV

-         Đ/c Lê Thị Nam Thuận, Khoa Sinh học.

Trường ĐHKH