GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC VTC: Đội bóng Đại học Huế vào đến tứ kết (05-11-2008 10:03)
22 cầu thủ bóng đá của đội tuyển Đại học Huế do thầy Nguyễn Thái Sinh, trưởng khoa Giáo dục thể chất làm trưởng đoàn đã tham dự giải bóng đá sinh viên toàn quốc cúp VTC diễn ra từ ngày 25-10 đến 5-11-2008 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
<head> <style type="text/css"> .style1 { text-align: justify; } .style2 { text-align: right; } </style> </head>
Đây là giải đấu do Hội Thể thao Đại học chuyên nghiệp Việt Nam và Trường đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, tổng công ty Viettel và Đài truyền hình kỷ thuật số VTC đồng tài trợ. Có tất cả 16 đội dự tranh chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội đầu mỗi bảng vào tứ kết. Đội bóng Đại học Huế xuất sắc lọt vào vòng tứ kết khi đứng thứ nhì bảng B. Mặc dù trận cuối cùng không vượt qua được ứng viên vô địch là Trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đây là thành công lớn của đội tuyển Đại học Huế, với thành tích lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết của một giải đấu quốc gia.

Minh Phương