Đại học kinh Tế: 54 sinh viên chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp khóa 38 (2004 - 2008) nhận bằng tốt nghiệp (06-11-2008 16:45)
Ngày 06.11.2008 tại Hội trường số 3 Lê Lợi Đại học Huế, Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội phối hợp với Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 38 hệ chính quy cho 54 sinh viên chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp.
<head> <style type="text/css"> .style1 { text-align: right; } .style2 { text-align: justify; } </style> </head>

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phan Công Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội; Th.S Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban Công tác chính trị sinh viên Đại học Huế ;TS Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đại học Kinh tế - Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Hữu Hòa, TS Nguyễn Tài Phúc, Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo sinh viên nhà trường.

Thực hiện công văn số 987/ĐH ngày 16.02.2004 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc cho phép 2 Trường đại học Kinh tế Quốc dân và Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế liên kết đào tạo lớp đại học chính quy ngành Tài Chính - Ngân hàng khóa 2004 - 2008. Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã ra quyết định số 950/QĐ-QLĐT, về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân đại học hệ chính quy cho 54 sinh viên nói trên.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Minh Phương