Giảng viên Đại học Huế đạt giải nhất hội thi giảng viên Lý luận chính trị giỏi năm 2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức (16-04-2022 10:38)

Sáng 14/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022. Tham gia hội thi có 11 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Đảng, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Soạn giáo án; giảng trực tiếp và trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức hội thi liên quan đến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” đã đạt giải Nhất của Hội thi.

Hội thi là cơ hội để mỗi thí sinh học tập, trau dồi, nâng cao những kiến thức và phương pháp giảng dạy lý luận chính trị. Thông qua Hội thi, đội ngũ cán bộ, đảng viên được tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nắm vững những chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Những thí sinh đoạt giải cao tại hội thi được Ban Tổ chức chọn tham gia giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trong năm 2022.