Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-2021 09:13)

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 03/02/2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo, chủ chốt Đại học Huế đến viếng và dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự Lễ dâng hoa có PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy; PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Thường trực các tổ chức Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên ĐHH; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Văn phòng, các Ban chức năng, các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở trực thuộc Đảng ủy Đại học Huế.

Đoàn cán bộ lãnh đạo, chủ chốt Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm tại buổi dâng hoa báo công với Bác

Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người anh hùng kiệt xuất của đất nước - Người đã dành trọn cuộc đời mình để cống hiến cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước đó, Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức triển lãm tranh cổ động chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021). Triễn lãm diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 03/02/2021,tại Đại học Huế, số 3, Lê Lợi, thành phố Huế.

Ngọc Minh