Sôi nổi giải Bóng đá Nam viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XVII năm 2021 (15-04-2021 08:01)

Chiều 14/4/2021, tại sân cỏ Trường ĐH Luật, Công đoàn Đại học Huế khai mạc giải Bóng đá Nam (7 người) viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XVII năm 2021 với sự tham dự của 12 đội đến từ các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Huế chia thành 4 bảng.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu giữa đội bóng liên quân Trường ĐH Nghệ thuật - Cơ quan Đại học Huế và đội Trung tâm GDQPAN. Trận đấu đã diễn ra rất sôi động, kịch tính và nghẹt thở ngay từ lúc trọng tài thổi còi phát tín hiệu bắt đầu trận đấu. Cả hai đội thi đấu rất hăng say, lăn xả trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội rượt đuổi nhau từng điểm số một. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 2-2.

Trong khi đó Trường ĐH Ngoại ngữ chiến thắng giòn giã Trường Du lịch với tỉ số 4-1. Trường ĐH Y Dược thắng Trường ĐH Luật với tỉ số 5-1. Trường ĐH Khoa học thắng Trường ĐH Nông Lâm với tỉ số 1-0.

Giải diễn ra từ 14 – 27/4 với 19 trận đấu.

PV tổng hợp