Triển lãm tranh cổ động của SV Mỹ thuật Huế (30-10-2007 16:54)
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên toàn quốc, cũng là dịp để bày tỏ tình cảm của mình trước những sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2006, sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật Huế đã tổ chức thi vẽ tranh áp phích với chủ đề "Chào mừng thành công Hội nghị APEC lần thứ XIV và Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO".
<body>

Kết thúc cuộc thi, 54 tác phẩm đã được chọn lọc để trưng bày tại Nhà trưng bày nghệ thuật số 04 Hoàng Hoa Thám, TP Huế trong khuôn khổ cuộc triển lãm Tranh cổ động do Hội LHVHNT Thừa Thiên - Huế, Trường ĐH Nghệ thuật Huế, Phòng VHTT TP Huế phối hợp tổ chức, khai mạc vào lúc 16h30 chiều qua (8/1/2007).

54 tác phẩm của các tác giả trẻ mà đa số là sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật Huế đã thể hiện sự năng động, ý chí mạnh mẽ cũng như tình cảm của tuổi trẻ Thừa Thiên-Huế trước những đổi thay của đất nước, đồng thời bày tỏ tâm nguyện muốn hiến dâng tuổi xuân của mình cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước trong điều kiện hội nhập với toàn cầu.

Mỗi tác phẩm tại triển lãm là một cái nhìn, một cách cảm nhận của các tác giả trẻ trước những sự kiện lớn của dân tộc, từ đó hòa nhịp với tuổi trẻ cả nước, kêu gọi sự đồng cảm của mọi tầng lớp cùng suy ngẫm và hành động đưa Việt Nam tiến bước sánh vai với bạn bè năm châu.

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 15/1/2007.

Theo Net Cố Đô

</body>