Lễ phát động "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ" (30-10-2007 16:53)
Sáng 01/3/2007, tại Nhà thi đấu Thể thao Đại học Huế, Đại học Huế đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ". Đây là đợt phát động Tết trồng cây đầu tiên của Đại học Huế tại Khu Quy hoạch Trường Bia.

Ban Giám đốc, đại diện các Ban chức năng, đại diện lãnh đạo các Trường thành viên, Khoa Giáo dục Thể chất, Trung tâm PVSV, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên đã đến dự lễ. PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã kêu gọi đoàn viên thanh niên Đại học Huế hưởng ứng tích cực đợt phát động Tết trồng cây lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh Niên Đại học Huế sắp tới và phát huy tốt phong trào trong những năm tiếp theo.

800 đoàn viên của các trường ĐHNL, ĐHKT, ĐHNN, khoa GDTC và chi đoàn Cơ quan ĐHH tham gia đợt trồng cây này. Hơn 2000 cây bóng mát và cây phủ xanh đất trống; bao gồm keo tai tượng, tràm hoa vàng, bằng lăng, phượng đã được phân về trồng trong các khuôn viên các trường ĐHNL, ĐHKT, ĐHNN, khoa GDTC và Ký túc xá sinh viên.

GĐ ĐHH phát động Tết trồng cây
PGS.TS Nguyễn Văn Toàn - GĐ ĐHH và TS. Lê Thanh Sơn - PGĐ ĐHH trồng cây bóng mát tại Nhà thi đấu Thể thao ĐHH
Đoàn viên hưởng ứng đợt trồng cây

Không khí nhộn nhịp bởi màu áo xanh