Lớp tập huấn "Giao tiếp xã hội và kỹ năng tìm việc làm" cho sinh viên thiệt thòi. (29-04-2008 10:56)
Ngày 26/4/2008, Dự án PHE Đại học Huế đã tổ chức lớp tập huấn "Giao tiếp xã hội và kỹ năng tìm việc làm" cho hơn 250 sinh viên năm cuối thuộc đối tượng con dân tộc thiểu số và sinh viên thuộc diện vùng cao, vùng sâu, vùng xa của Đại học Huế nhằm trang bị cho sinh viên những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm cần thiết về nghề nghiệp để khi ra trường tìm được việc làm ổn định.
<body>

Tại lớp tập huấn này, sinh viên được các chuyên gia, giám đốc nhân sự các công ty lớn như AstraZeneca, Pepsi tập huấn các kỹ năng giao tiếp, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin viên, được cung cấp thông tin về thị trường lao động khu vực Miền Trung và cả nước.

Mạnh Cường

</body>