Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ (18-12-2014 07:28)

Nhân kỷ niệm  70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), sáng 18/12/2014, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đại học Huế đến thăm, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế.

Đứng trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn và sự cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc . Lãnh đạo Đại học Huế nguyện hứa cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động và sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước bất khuất của các anh hùng liệt sĩ, nguyện đem công sức, trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Đại học Huế nói riêng và cho đất nước nói chung, xứng đáng với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hoà bình, thống nhất và phát triển của đất nước hôm nay.

Giám đốc Đại học Huế cùng các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế đánh chuông cầu nguyện

các anh hùng liệt sĩ

Trần Đức