Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức ngày hội Văn hóa giao thông năm 2024 (20-05-2024 14:43)

Sáng ngày 19.5 tại Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế, Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức Chương trình "Ngày hội Văn hóa giao thông trong hội viên, sinh viên" năm 2024".

Với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên, sinh viên Đại học Huế trong việc chấp hành pháp luật và trật tự an toàn giao thông, Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp với Ban An Toàn Giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế; Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế tổ chức Chương trình "Ngày hội Văn hóa giao thông trong học sinh, sinh viên" năm 2024". Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ của dân tộc ta (19/05/1890-19/05/2024).

Ngày hội với các nội dung và hoạt động như : Tập huấn công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ Đoàn, Hội; Tặng mũ bảo hiểm cho các đơn vị, đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2024; Xây dựng cổng trường học an toàn tại cổng trường đơn vị mình và các trường học trên địa bàn thành phố Huế; Hội thi Vẽ tranh cổ động về An toàn giao thông; Dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm của Bác Hồ tại đường Mai Thúc Loan nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Người; Trưng bày một số ấn phẩm về Bác Hồ nhân dịp 134 năm ngày sinh của Bác (19/05/1890 - 19/05/2024), thu hút sự tham gia đông đảo của gần 300 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt, các bạn hội viên, sinh viên Đại học Huế và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.