Khai mạc Giải bóng bàn Hội Thể thao Đại học – Chuyên nghiệp Huế lần thứ VIII – năm 2012 (02-11-2012 09:42)

Tối 1/11/2012 tại Nhà thi đấu thể thao Khoa Giáo dục Thê chất – Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn Hội thể thao Đại học - Chuyên nghiệp Huế lần thứ VIII – năm 2012.

Tham dự lễ có TS. Trương Quý Tùng – Phó giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng Ban Công tác Sinh viên – Đại học Huế, Phó chủ tịch Hội Thể thao Đại học – Chuyên nghiệp Huế; TS. Trần Văn Hòa, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế, Trưởng Ban Tổ chức Giải.

Giải bóng bàn Hội Thể thao Đại học – Chuyên nghiệp Huế được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, năm nay trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đăng cai tổ chức, với sự tham gia của 8 đơn vị: Trường Đại học Kinh tế, trường Đại học Khoa học, trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Y Dược, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế; trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng Công nghiệp, Học viện Âm nhạc Huế, quy tụ 60 vận động viên xuất sắc của các đơn vị.

Các đội sẽ tham gia 9 nội dung thi: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam dưới 41 tuổi, đơn nữ dưới 41 tuổi, đơn nam trên 41 tuổi, đơn nữ trên 41 tuổi, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 6/11/2012. Thông qua giải sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Hội Thể thao Đại học – Chuyên nghiệp Huế tham gia các giải của địa phương, của ngành, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn. Giải cũng là dịp để các đơn vị tham gia có thể giao lưu gặp gỡ, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị thuộc Hội Thể thao Đại học – Chuyên nghiệp Huế.

Trần Đức