Trường ĐH Sư phạm: Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 1&2 (20-11-2012 03:33)

Tối ngày 17/11/2012, đêm chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên năm 1&2 trường Đại học Sư phạm Huế đã được tổ chức tại giảng đường I với sự tham gia của 14 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn qua 3 đêm sơ khảo.

Hầu hết các tiết mục tham dự Hội thi đều có sự đầu tư về giọng hát, trang phục và phong cách biểu diễn. Qua Hội thi, nhiều giọng ca ấn tượng, có triển vọng đã được phát hiện, bổ sung vào đội văn nghệ xung kích của trường.

Kết quả, BTC đã trao giải nhất đơn ca nam cho SV Trần Văn Chăm (GDCT-GDQP 1) với tiết mục Đôi chân trần (Yphon Ksor), SV Ngô Thị Xuân (Vật lý tiên tiến 1) giành giải nhất đơn ca nữ với tiết mục Này em xinh ơi (Văn Phong), giải nhất múa thuộc về Bộ môn GD Mầm non với tiết mục Vọng. Tiết mục Bài ca dâng Đảng-Ca ngợi Hồ Chủ tịch (Khoa GDCT) đạt giải nhất thể loại tốp ca. Ngoài ra, Hội Cựu chiến binh Trường còn tặng giải ca khúc hát về người lính hay nhất cho tiết mục Hát về anh (Khoa Giáo dục Tiểu học).

PGS.TS. Ngô Đắc Chứng-Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các tiết mục đạt giải nhất của Hội thi