Miss Thân thiện: "Chung tay vì môi trường xanh sạch đẹp" (16-10-2012 02:21)

Sáng 14/10/2012, xuất phát từ Đại học Huế số 3 Lê Lợi, 30 thí sinh của cuộc thi "Miss Đại học Huế" đã đạp xe qua các tuyến phố vận động cộng đồng “Chung tay vì môi trường xanh sạch đẹp”. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức tự giác bảo vệ môi trường cho cộng đồng và cũng chính là bảo vệ cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội.

Cũng trong nội dung của phần thi Miss Thân thiện, các thí sinh đã có hoạt động từ thiện tại Trường

Trường chuyên biệt Tương lai (dành cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam). Tại đây, các thí sinh đã tặng quà cho các em, giao lưu và tổ chức sinh hoạt cùng các em nhỏ và gia đình, trang trí phòng sinh hoạt chung cho các em nhỏ, thăm và tặng quà và cùng các em nhỏ treo lên cây 1 nghìn cánh hạc giấy ghi những ước mơ.

Một số hình ảnh của 30 cô gái trong buổi đạp xe qua các tuyến phố.

Trần Đức