Khai mạc giải Karatedo sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2012 (11-11-2012 15:11)

Ngày 10/11/2012, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải Karatedo sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2012.

Đến tham dự lễ có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phùng Vinh – Trưởng phòng Khoa giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy TT-Huế, TS. Trương Quý Tùng – Phó giám đốc Đại học Huế - Trưởng Ban tổ chức giải.

TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế (trái) đón nhận cờ lưu niệm của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tặng Đại học Huế, đơn vị đăng cai giải, từ đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo (phải)

Giải Karatedo sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc được Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức hai năm một lần nhằm tìm kiếm tài năng Karatedo trong học sinh, sinh viên. Năm nay, Đại học Huế là đơn vị đăng cai tổ chức giải, với sự tham gia của 23 đoàn gồm 143 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam. Giải diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11/2012 với 27 nội dung thi đấu của cả 2 hệ phong trào và nâng cao. Đây là dịp để học sinh, sinh viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau trong cả nước có thể giao lưu gặp gỡ, học hỏi nâng cao trình độ thi đấu và tập luyện. Ngoài ra Giải năm nay cũng mang ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11.