Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm và chúc Tết Đại học Huế (01-02-2008 10:08)
Sáng 01/02/2008, Đ/c Nguyễn Đức Chính, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Đại học Huế.
<body>

Đ/c Nguyễn Đức Chính đã hoan nghênh và đánh giá cao sự đóng góp của Đại học Huế cho tỉnh Quảng Trị trong nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực...Nói về phương hướng phát triển Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Đ/c Nguyễn Đức Chính bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình với chủ trương của Đại học Huế về việc mở thêm mã ngành đào tạo và tăng chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Huế tại Quảng Trị. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo của Đại học Huế. Sắp tới, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị sẽ nghiên cứu đầu tư sửa chữa, xây dựng thêm phòng ở ký túc xá cho sinh viên Phân hiệu Đại học Huế tại Tỉnh Quảng Trị khi Đại học Huế tăng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học tới.

Hồng Sam

</body>