Ấm áp đêm giao lưu sinh viên ba miền (30-10-2007 16:57)
Trong khuôn khổ chương trình tham dự cuộc thi chung kết "Sinh viên với diễn đàn APEC 14" do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức tại Huế, tối 9/11, sinh viên đến từ các trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP. HCM đã có một đêm giao lưu sôi nổi với sinh viên Đại học Huế.
<body>

Những người bạn mới lạ thành quen đã không ngần ngại thể hiện các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, những điệu nhảy sôi nổi, hâm nóng hội trường ngay từ những phút đầu gặp gỡ bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và đậm chất sinh viên. Sinh viên Đại học Huế đã thể hiện lòng mến khách của mình đối với các bạn sinh viên từ các miền đất nước qua sự đón tiếp nồng hậu và sự chuẩn bị chu đáo, những trò chơi, tiết mục dí dỏm, vui nhộn. Đây thực sự là những kỷ niệm đẹp, khó quên trong lòng bạn bè.

Ấm áp vòng tay bè bạn

Tiết mục văn nghệ của đội ĐH Hà Nội

Sự sôi nổi, nhiệt tình, mến khách của các bạn chủ nhà
PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, PGĐ ĐHH tặng quà cho đại diện 3 đội