Đại học Huế dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” (27-07-2021 15:20)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Đại học Huế đã có nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với những người đã hi sinh xương máu, bảo vệ độc lập, tự do cho đất nước, hạnh phúc của nhân dân.

Tại Phù Điêu của ngành Giáo dục và Đào tạo - Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, vòng hoa của Đại học Huế với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn anh các hùng liệt sĩ”.

Sinh viên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị chăm sóc phần mộ các anh hùng liệt sĩ ở Nghĩa trang Trường Sơn, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ ở tượng đài chính và Phù điêu ngành Giáo dục và Đào tạo ở nghĩa trang.

Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị