Ngày hội cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên (15-03-2010 13:39)
Sáng ngày 13/3/2010, Đoàn Đại học Huế phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội cán bộ Đoàn - Hội sinh viên.

Đây là hoạt động đầu tiên trong chương trình tuần lễ văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI - năm 2010. Tham gia ngày hội có hơn 150 cán bộ Đoàn, cán bộ Hội sinh viên của 7 trường, 3 khoa và 1 phân hiệu trực thuộc Đại học Huế. Chương trình ngày hội năm nay rất phong phú và đa dạng, ngoài các phần thi kiến thức tìm hiểu về tổ chức Đoàn, Hội, thi kỹ năng; các bạn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên còn tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, thực hành kỹ năng cắm trại, trò chơi lớn; giao lưu văn nghệ; trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên...T.S Nguyễn Công Hào - Bí thư Đoàn Đại học Huế cho biết: "Ngày hội cán bộ Đoàn - Hội sinh viên là hoạt động truyền thống, được Đoàn Đại học Huế và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tổ chức hằng năm. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các bạn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên trao dồi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên".

Kết quả hội thi cán bộ Đoàn - Hội sinh viên, Đoàn Trường ĐH Y Dược đạt giải nhất, Trường ĐH Sư phạm đạt giải nhì, Trường ĐH Khoa học và Trường ĐH Ngoại ngữ đạt giải khuyến khích.

Chí Tài