Chương trình Dạ hội Thanh niên chào năm mới lần thứ VI- 2010 (25-12-2009 10:53)
Thực hiện chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2009, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh, được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Uỷ, UBND tỉnh và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế và Đoàn Đại học Huế cùng thống nhất xây dựng chương trình "Dạ hội thanh niên chào năm mới lần thứ VI - 2010" với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Là sân chơi lành mạnh, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

- Hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên, sinh viên, sự phối hợp tích cực của các Sở, Ban, Ngành và các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh.

- Hoạt động cần tổ chức với hình thức mới lạ, qui mô lớn, mở rộng, chu đáo, an toàn.

2. Thời gian và Địa điểm

- Thời gian: Từ 18h00 ngày 31/12/2009 đến 01h00 ngày 01/01/2010

- Địa điểm: Sân Đa năng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, 57 Lâm Hoằng,  Vỹ Dạ, thành phố Huế.

3. Nội dung hoạt động

- Các sân chơi mở: Mỗi đơn vị tham gia sẽ có một không gian sinh hoạt riêng theo đặc trưng của từng đơn vị với các hình thức thể hiện khác nhau (Văn hoá văn nghệ, trò chơi, ẩm thực, gian hàng sinh viên...)

- Các khu vực trò chơi dân gian, trò chơi hiện đại

- Các gian hàng ẩm thực, lưu niệm.

- Khu vực vẽ tranh, vẽ ký họa, thư pháp

- Hài kịch Táo quân chầu trời

-  Lễ hội hoá trang

- Chương trình giao lưu ca nhạc

Trên đây là nội dung phối hợp tổ chức Chương trình "Dạ hội thanh niên chào năm mới lần thứ VI- 2010" giữa Trung Tâm hoạt động Thanh thiếu nhi và Đoàn Đại học Huế.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN ĐẠI HỌC HUẾ