Mời các bạn sinh viên tham gia chương trình "Khởi nghiệp cùng NESTLE" (08-12-2009 15:51)

Nestlé kết hợp với Đại học Huế tổ chức chương trình "Khởi nghiệp cùng Nestlé" cho sinh viên. Thông qua chương trình nhằm giúp sinh viên có những lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp, đồng thời giới thiệu những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết về việc làm tại các doanh nghiệp cho những sinh viên đang học tại các trường. Qua chương trình này Nestlé cũng mong muốn sẽ tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên kế thừa cho công ty trong những năm tới.

MỜI CÁC BẠN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

"KHỞI NGHIỆP CÙNG NESTLE"

Công ty Nestlé là công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, có trụ sở chính tại TP. HCM và văn phòng kinh doanh tại Hà Nội. Nestlé có 2 nhà máy: Đồng Nai tại phía Nam và Ba Vì tại phía Bắc. Trong những năm qua, Nestlé đã thu hút và đào tạo được một lượng lao động người Việt Nam đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty. Đối với Nestlé, việc đào tạo huấn luyện rất được chú trọng nhằm phát triển tài năng và tính chuyên nghiệp của nhân viên Việt Nam.

Với mong muốn đó, chúng tôi kết hợp với Đại học Huế để tổ chức chương trình "Khởi nghiệp cùng Nestlé" cho sinh viên. Thông qua chương trình nhằm giúp sinh viên có những lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp, đồng thời giới thiệu những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết về việc làm tại các doanh nghiệp cho những sinh viên đang học tại các trường. Qua chương trình này Nestlé cũng mong muốn sẽ tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên kế thừa cho công ty trong những năm tới.

Mời các bạn sinh viên quan tâm tham gia chương trình này:

* Thời gian và địa điểm tổ chức.

- Thời gian tổ chức: 7h 30 ngày 19/12/2009.

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế - Số 03 Lê Lợi - Tp Huế.

1. Mục đích:

- Nhằm giúp sinh viên có những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn và giới thiệu với các bạn một số kỹ năng, ngành nghề tại các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với sinh viên năm cuối của các trường.

- Tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên kế thừa cho Nestlé.

2. Đối tượng tham dự:

- Ưu tiên cho sinh viên các trường Đại học Kinh tế và Đại học Y-Dược.

- Những sinh viên tham dự sẽ được mời tham gia thi trắc nghiệm IQ (sinh viên năm thứ 3 và 4 đối với trường Đại học Kinh tế và sinh viên năm thứ 5 và 6 đối với trường Đại học Y-Dược).

- Sinh viên từ năm 1 đến năm 4 được mời tham gia các chương trình hướng nghiệp, giao lưu và phổ biến các kỹ năng tìm việc làm.

3. Nội dung chương trình:

- 7h30 : Chào đón các bạn sinh viên tham gia chương trình.
      - 8h00 : Sinh viên năm những năm cuối tham gia trắc nghiệm IQ.
      - 9h00 : Game Show.
      - 9h15 : Khai mạc.
          : Giới thiệu tập đòan Nestlé và Nestlé Việtnam.
          : Giới thiệu chương trình "Thực tập sinh quản trị".
          : Giới thiệu chương trình "Giám sát Kinh doanh trẻ".
          : Video Clip ET - FSS.

- 10h15          : Game Show.
      - 10h30          : Giao lưu, hướng nghiệp cho sinh viên.
      - 11h00          : Thông báo kết quả kiểm tra IQ.

4. Sau buổi giao lưu:

- Các ứng viên đậu IQ test được mời tham gia thảo luận nhóm.

- Các ứng viên đậu phòng thảo luận nhóm được mời phỏng vấn.

- Các ứng viên đậu vòng phỏng vấn được mời cộng tác, làm việc với Nestle.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tư vấn việc làm sinh viên Đại học Huế

- Địa chỉ: Số 01 Điện Biên Phủ - TP.Huế.

- Điện thoại: 054.3832816 - DĐ: 0903593323 (gặp Anh Cường).

- Email: vieclamsinhvienhue@gmail.com

- Website: http://www.hueuni.edu.vn/tuvan_vl/