Thông báo về việc tổ chức giải bóng đá Huda Cup lần thứ tư năm 2010 (04-03-2010 15:01)
Giải bóng đá sinh viên tranh Cúp Huda đã trở thành một giải đấu truyền thống cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khu vực miền Trung - Tây nguyên. Với hy vọng cùng các tổ chức xã hội khác quan tâm hỗ trợ các hoạt động cho thanh niên, cùng chung tay đào tạo toàn diện nguồn nhân lực phát tiển đất nước có đầy đủ phẩm chất: tinh thông trí tuệ, trong sáng tâm hồn, khỏe về thể lực. Với tiêu chí đó năm nay, năm 2010 giải bóng đá Huda cup lần thứ IV được công ty bia Huế cam kết tiếp tục tài trợ với quy mô lớn hơn. Ban Tổ chức xin thông báo kế hoạch như sau:

"Giải bóng đá Huda Cup lần thứ IV" diễn ra gồm 2 vòng:

A. Vòng loại được khởi tranh tại các tỉnh thành địa phương.

1. Vòng loại tại Đà Nẵng: dự kiến tiến hành vào đầu tháng 4 tại sân vận động Chi Lăng do Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Công ty Bia Huế tổ chức, bế mạc vào ngày 15/04/2010. Tham gia vòng loại có 16 đội bóng của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng với thể thức bốc thăm chia bảng thi đấu để chọn ra đội vô địch tham gia vòng chung kết tại Nghệ An.

2. Vòng loại tại Huế: Được tổ chức vào đầu tháng tư tại sân vận động Tự Do, do Đại học Huế, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Đài truyền hình Thừa Thiên Huế phối hợp thực hiện với sự tài trợ của công ty Bia Huế; dự kiến bế mạc vào ngày 15/04/2010. Vòng loại này có sự hiện diện của 12 đội bóng, đội vô địch sẽ có mặt tại vòng chung kết.

3. Vòng loại tại Nghệ An: Được khởi tranh từ ngày 12/12/2009 đến ngày 19/12/2009 do công ty Bia Huế phối hợp với Đài PT-TH Nghệ An tổ chức: Hai đội vô địch, á địch là Cao đẳng nghề du lịch thương mại và Trường dạy nghề số 4 Bộ quốc phòng sẽ tham dự vòng chung kết tại TP Vinh, Nghệ An.

B. Vòng chung kết được tổ chức tại thành phố Vinh - Nghệ An

Công ty Bia Huế phối hợp với Đài PT- TH Nghệ An cùng triển khai thực hiện. Dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 26/04 đến ngày 30/04/2010. Tham gia giải có 5 đội, ngoài 4 đội từ các vòng loại kể trên, sẽ có thêm đội Đại học Tây Nguyên được mời tham gia thẳng vào vòng chung kết.

Ban CTCT-SV