Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế vô địch Huda Cup khu vực Huế (14-04-2010 14:28)
Chiều 13/4/2010, tại sân vận động Tự do Huế đã diễn ra các trận bóng đá tranh các giải nhất, nhì, ba, tư Huda Cup năm 2010 khu vực Huế.

Giải Huda Cup 2010 khu vực Huế có sự tham gia của tất cả 14 đội bóng của các trường đại học, cao đẳng tại Huế. Kết quả chung cuộc, giải nhất đã thuộc về đội bóng Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế, giải nhì là Đại học dân lập Phú Xuân, giải ba thuộc về Trường CĐ Công nghiệp Huế và Trường CĐSP Huế đoạt giải tư.

Đội Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế sẽ tham dự vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên khu vực miền Trung - Tây Nguyên tranh Cup Huda 2010 cùng với các đội xếp vị trí thứ nhất của khu vực Tây Nguyên, Đà Nẵng và Nghệ An tại thành phố Vinh (Nghệ An) diễn ra vào ngày 30.4.

Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda, do Công ty Bia Huế tài trợ được tổ chức hằng năm bắt đầu từ năm 2007, đã trở thành một giải đấu truyền thống và là hoạt động thể thao bổ ích cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Kết quả các vòng đấu bảng:

Bảng A:

Tranh giải Nhất, Nhì: Khoa Giáo dục Thể chất - Trường Đại học Dân lập Phú Xuân

Các giải phụ:

- Giải cổ động viên ấn tượng: Trường ĐH Dân lập Phú Xuân

- Giải tổ trọng tài xuất sắc nhất: Tổ trọng tài trận chung kết

- Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Hoàng Văn Thắng (số 10) Trường ĐH Dân lập Phú Xuân

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Văn Linh (số 14) Trường Cao đẳng Sư phạm Huế

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: Trần Anh Tuấn (số 1) Khoa Giáo dục Thể chất

- Giải phong cách: Trường Đại học Kinh tế