Giải bóng chuyền Hội sinh viên Đại học Huế 2009 (01-12-2009 07:58)
Tiến tới chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Học sinh- Sinh viên Việt Nam (9/1/1950- 9/1/2009), Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức Giải Bóng chuyền Sinh viên Đại học Huế lần thứ V-2009.

Giải được tiến hành từ ngày 27/11- 29/11 tại Trường Đại học Sư phạm, tham dự có 7 đội nam và 8 đội nữ của các Đơn vị: Trường Đại học Y Dược; Trường Đại học Sư phạm; Trường Đại học Khoa học; Trường Đại học Nông lâm; Trường Đại học Kinh tế; Trường Đại học Ngoại ngữ; Trường Đại học Nghệ thuật ; Khoa Giáo dục Thể chất. Vào chiều 29/11 Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao. Về giải Nam: Nhất: Trường Đại học Nông Lâm; Nhì: Trường Đại học Y Dược; Ba đồng hạng: Trường Đại học Sư phạm và Khoa Giáo dục Thể chất. Về giải Nữ: Nhất: Trường Đại học Sư phạm;  Nhì :Trường Đại học Y Dược; Ba đồng hạng: Trường Đại học Khoa học và Khoa Giáo dục Thể chất. Ban tổ chức cũng đã biểu dương tinh thần tham gia tốt của hai đội Trường Đại học Nghệ thuật và Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đoàn Dũng