Gần 70 trường công bố thông tin tuyển sinh (08-03-2005 08:24)
Đến thời điểm này, nhiều trường ĐH trong cả nước đã hoàn tất các thông tin dự kiến về tuyển sinh năm 2005 với chỉ tiêu, ngành, cách thức tuyển sinh.

Thông tin chi tiết của từng trường, bấm vào phía dưới đây.

ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, CĐ Tài chính Kế toán IV, CĐ Kỹ thuật Cao Thắng; CĐ Văn hoá Nghệ thuật; CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp II, CĐ BC và Quản trị Doanh nghiệp; CĐ DL Công nghệ thông tin; ĐH DL Bình Dương

ĐH Kinh tế quốc dân, Mỏ - Địa chất, Dân lập Thăng Long , Giao thông Vận tải Hà Nội,  Xây dựng Hà Nội, Quy Nhơn, Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, Dân lập Kỹ thuật Công nghệ

ĐH Huế

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Kỹ thuật mật mã, ĐH Kiến trúc, ĐH Công đoàn, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Cảnh sát Nhân dân TP.HCM; ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Y Dược Cần Thơ

ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Thái Nguyên, ĐH Thể dục Thể thao

ĐH Luật TP.HCM, ĐHSP Đồng Tháp, ĐH Bán công Tôn Đức Thắng, ĐH Nông lâm TP.HCM, ĐHDL Văn Hiến,  ĐHQG Hà Nội; ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa), ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; ĐH Vinh, Cần Thơ, An Giang; ĐHQG TP.HCM,  ĐH Quốc tế (thuộc ĐHQG TP.HCM), các trường khối quân đội; 54 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi.

Những thông tin chính thức sẽ có trong cuốn sách "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2005" dự kiến phát hành ngày 7/3 với giá 16.000 đồng.

Theo VietNamNet