Đại học Huế mở thêm 3 ngành học mới (10-03-2005 08:09)
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho phép Đại học Huế mở thêm 3 chuyên ngành mới, đào tạo hệ đại học chính quy gồm: ngành Y tế cộng đồng (khối B, thuộc Trường Đại học Y khoa); ngành Công tác xã hội (khối C - thuộc Trường Đại học Khoa học) và ngành Sư phạm kỹ thuật công nghiệp (khối A - thuộc Trường Đại học Sư phạm).

Năm học 2005-2006, Đại học Huế bắt đầu tuyển sinh trên toàn quốc với 50 chỉ tiêu mỗi ngành. Các thí sinh trúng tuyển các chuyên ngành này sẽ được đào tạo tại cơ sở của Đại học Huế tại Quảng Trị (thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Ngoài ra, Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Huế liên kết với Trường Đại học Kinh tế quốc dân đào tạo chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng. Lớp đầu tiên sẽ được tuyển sinh trong năm 2005.

Theo Thanhnien