Đại học Huể phối hợp với ĐHQG TP.HCM tổ chức thi đánh giá năng lực tại Huế (07-04-2024 17:09)

Sáng 07/4/2024, 1727 thí sinh đã bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2024 phối hợp giữa Đại học Huế và Đại học Quốc gia TP.HCM tại điểm thi Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng điểm thi tại Đại học Huế triển khai công tác coi thi

Đại học Huế điều động gần 200 cán bộ làm công tác coi thi

1727 thí sinh tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực tại Đại học Huế

Ngay từ 5h30, rất đông học sinh, phụ huynh đã tập trung về điểm thi. Dù 7h30 thí sinh mới được gọi vào phòng thi nhưng nhiều bạn tới điểm thi từ hơn 6 giờ sáng. Công tác chuẩn bị tại trường được triển khai chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cho thí sinh. Lực lượng bảo vệ, công an... có mặt ở gần trường và trước các cổng để hướng dẫn thí sinh. Đại học Huế đã điều động gần 200 cán bộ tham gia công tác coi thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Sau đợt thi này, Đại học Huế sẽ phối hợp với ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức thi đợt 2 vào ngày 2/6.

Kỳ tuyển sinh năm 2024 có 7 đơn vị của Đại học Huế sử dụng kết quả đánh giá năng lực này làm phương thức xét tuyển gồm: Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Nông Lâm, Trường Du lịch, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa Quốc tế.