Trường ĐH Ngoại ngữ khai giảng năm học mới (13-10-2009 15:44)
Ngày 10/10/2009 tại Nhà Văn hoá thành phố Huế, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2009 - 2010.

Đến dự lễ khai giảng với thầy trò Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế có Đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế, PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám Đốc Đại học Huế. Tham dự buổi lễ còn có các giáo viên quốc tế đến từ các nước Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Năm học 2009 - 2010, trường đón nhận hơn 750 sinh viên năm thứ nhất, 50 học viên Việt Nam, Trung Quốc hệ cao học Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh và 40 sinh viên Trung Quốc, Thái Lan, Lào trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh 2009, nâng tổng số sinh viên chính quy của trường lên 2530 sinh viên. Hiện trường đào tạo các ngành ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt dành cho người nước ngoài, Quốc tế học và Việt Nam học.