Trường ĐH Sư phạm: Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2009 - 2010 (13-10-2009 16:07)
Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 11/10, trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2009-2010. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế.

Hội nghị đã nghe các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2008-2009 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2009-2010; Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2008-2009 và nội dung biện pháp tổ chức phong trào thi đua năm học 2009-2010; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2007-2009 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2011; Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch tài chính năm 2008 và chủ trương, biện pháp thực hiện kế hoạch tài chính năm 2009.

Năm học 2008-2009, trường Đại học Sư phạm Huế đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên các mặt công tác. Trong năm học mới, Trường xác định: Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ và sinh viên; đổi mới công tác quản lý. Triển khai đào tạo đại học và sau đại học có hiệu quả, tiếp tục đào tạo theo hệ thống tín chỉ đối với khoá tuyển sinh năm 2008 và 2009, đổi mới có hiệu quả phương pháp giảng dạy, ứng dụng rộng rãi CNTT trong đào tạo, quản lý và nghiên cứu khoa học. Đẩy mạnh công tác xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, đặc biệt là giảng viên có chất lượng cao; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị và sử dụng có hiệu quả để phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác quản lý. Tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học. Xây dựng nề nếp làm việc và môi trường sư phạm mẫu mực, triệt để thực hành tiết kiệm. Đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức và sinh viên.

Năm học 2009-2010, toàn trường phấn đấu 25% CBVC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 100% đơn vị khoa phòng đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên, Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã chúc mừng những kết quả của thầy và trò trường Đại học Sư phạm Huế đã đạt được và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức nhà trường. Đồng chí cũng nhắc nhở nhà trường cần chú trọng hơn nữa công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, tăng cường liên kết đào tạo vói các trường Đại học nước ngoài, nghiên cứu để mở thêm một số ngành đào tạo sau đại học, từng bước xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy...

Sau khi nghe Đ/c Lê Chính-Trưởng Phòng TC-HC báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các đơn vị, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và nghe giải trình của các đơn vị liên quan; và thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức Trường Đại học sư phạm Đại học Huế năm học 2009-2010.  Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới (2009-2011) gồm 7 thành viên.

Theo Trường ĐHSP