Trường ĐHNL: Khai giảng khóa 44 (2010-2014) (24-09-2010 08:45)
Sáng 23/9, Trường ĐH Nông lâm đã long trọng tổ chức lế Khai giảng năm học mới 2010 - 2011. PGS.TS.Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ.

Năm học 2010 - 2011, Trường ĐH Nông lâm đón hơn 600 tân sinh viên. Với sứ mạng đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về nông lâm ngư nghiệp và phát triển nông thôn cho các tỉnh miền Trung và cả nước, trải qua 44 năm hoạt động và phát triển, Trường đại học Nông Lâm Huế đã đào tạo hơn 16.000 kỹ sư hệ chính quy, gần 6.000 kỹ sư hệ không chính quy, 250 kỹ sư hệ chuyên tu, hơn 400 kỹ sư Nông học thuộc hệ cử tuyển ưu tiên cho miền núi, vùng sâu vùng xa, gần 500 thạc sĩ và hàng chục tiến sĩ...

Trong diễn văn khai giảng khóa 44, TS. Lê Thanh Bồn, Phó hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm Huế, đã chúc mừng các tân sinh viên khóa 44 và mong muốn, các tân sinh viên sẽ cố gắng học tập để giành kết quả cao, không phụ lòng mong mỏi của gia đình cũng như công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo. Về phía nhà trường sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

Dịp này, các đơn vị tài trợ đã trao tặng các phần quà dành cho các thủ khoa, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Trường ĐHNL