Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHH : 31 học viên được nhận bằng Thạc sĩ khóa 2006 - 2009 (15-07-2010 10:02)
Ngày 13/7/2010, Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 31 học viên cao học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy - học môn Tiếng Anh khóa học 2006 - 2009.

Khóa 2006 - 2009 là khóa cao học học thứ 3 do Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức quản lý đào tạo chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy - học môn Tiếng Anh. Khoá học được đào tạo theo hệ chính quy không tập trung 3 năm. Khóa học được chia thành 6 kỳ tập trung, trong đó các môn học được phân bố tại 4 kỳ tập trung đầu, 2 kỳ tập trung cuối dành cho luận văn tốt nghiệp.

Ngoài đội ngũ cán bộ giảng dạy của cơ sở đào tạo, khoá năm 2006 có 05 giáo viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học tại Hà Nội như trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà nội, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và 02 giáo viên tình nguyện nước ngoài. Các môn học do các giáo viên tham gia thỉnh giảng gồm có: Ngôn ngữ học đối chiếu, Ngôn ngũ học chức năng và Tiếng Anh chuyên ngành lý thuyết dịch, Ngữ nghĩa học và tri nhận, Viết tiếng Anh học thuật, Giao thoa văn hóa và môn học Kiểm tra đánh giá.

Tất cả 31 học viên thuộc chuyên ngành đào tạo Lý luận và PPDH môn Tiếng Anh đều hoàn thành nghĩa vụ học tập với khối lượng 69 đơn vị học trình cho 19 môn học. Điểm luận văn thấp nhất là 8.6 và cao nhất là 9.9. Có 02 học viên đủ điều kiện được đề nghị chuyển tiếp sinh đào tạo tiến sĩ.

Nhà trường cũng đã xét chọn và khen thưởng 04 học viên đã có thành tích xuất sắc toàn khóa học

HS