Trường ĐH Nghệ thuật: khai giảng năm học 2010-2011 (18-10-2010 08:41)
Ngày 15-10, Trường đại học Nghệ thuật Huế đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2010-2011.

Năm học qua, Trường đại học Nghệ thuật Huế đã có sự đột phá trong một số nhiệm vụ chiến lược và công tác khác như việc định hướng mở một số ngành đào tạo mới, nối lại những quan hệ hợp tác quốc tế với một số trường mỹ thuật trong khu vực và thế giới... Thầy trò của trường cũng đã đạt được những thành tích đáng kể trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật: 1 giảng viên đạt giải tác phẩm xuất sắc của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, 1 giảng viên đạt giải C triển lãm Mỹ thuật Bắc miền Trung, 1 sinh viên được mời dự triển lãm Quốc tế Bắc Kinh 2010 khi tranh được chọn vào triển lãm danh giá này, và đặc biệt 1 Sinh viên đạt giải Nhì Sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc năm học 2009-2010... Đón 160 tân sinh viên trong năm học mới 2010-2011, Trường đại học Nghệ thuật Huế đặt ra mục tiêu: tiếp tục đoàn kết, lao động, sáng tạo, giữ vững sự ổn định trong đào tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định vị thế của nhà trường trong đào tạo nhân tài mỹ thuật cho đất nước.