Lễ tốt nghiệp khoá 1 lớp Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí (23-07-2010 08:26)
Ngày 22/7/2010, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và GS. Max. Schachner, đại diện Trường ĐH Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hoà Áo đã trao bằng cử nhân cho 7 sinh viên hoàn thành khoá học.

Chương trình học theo hình thức du học tại chỗ bán thời gian kéo dài trong 4 năm (1 năm dự bị và 3 năm chính khoá). Sau khi hoàn thành chương trình học dự bị và cuối HK 3, SV phải đạt 6.0 IELTS mới được tiếp tục học. Một số trường hợp chưa đủ điều kiện ngoại ngữ, sinh viên phải tiếp tục học và thi lại. Học kỳ 4, sinh viên thực tập tại Áo hoặc các nước ở châu Âu. Sau đó tiếp tục trở về Việt Nam học tiếp 2 học kỳ, hoàn thành và bảo vệ luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

7 sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình học đã được Trường Đại học khoa học ứng dụng IMC -Krems, Cộng hòa Áo cấp bằng Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí, có giá trị quốc tế.

Dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng Nguồn đào tạo Tiến sĩ Đại học Huế cũng đã trao phần học bổng trị giá 1500 USD cho sinh viên Nguyễn Huyền Trân đạt thủ khoa toàn khoá học.

Đây là khoá sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Huế và Trường ĐHKH Ứng dụng IMC KREMS, Cộng hoà Áo.

HS