Trường ĐHSP: Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khóa XV, XVI (30-07-2010 09:27)
Ngày 25/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 270 học viên Cao học.

Trong tổng số các học viên tốt nghiệp lần này có 35 học viên khóa 15 thuộc đề án Hỗ trợ đào tạo sau đại học cho các tỉnh Tây Nguyên và 235 học viên khóa 16 đào tạo tại trường. Điểm trung bình học tập cao nhất khóa là 8.85 và có 11 luận văn tốt nghiệp đạt điểm 10, chiếm tỷ lệ 4%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Anh chúc mừng kết quả học tập mà các học viên đã đạt được và mong muốn nhiều học viên sẽ tiếp tục đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh vào các ngành đào tạo ở Trường Đại học Sư phạm - ĐHH; đồng thời không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ công cuộc đổi mới, phát triển ngành giáo dục và kinh tế-xã hội của địa phương cũng như cả nước.

Hiện nay, trường đang đào tạo 27 chuyên ngành Thạc sĩ và 6 chuyên ngành Tiến sĩ. Tính đến nay trường đã đào tạo được 16 khóa cao học với trên 1500 học viên tốt nghiệp và được cấp bằng Thạc sĩ, 10 NCS đã bảo vệ luận án và được cấp bằng Tiến sĩ.

Theo Trường ĐHSP