Đại hội thể dục thể thao sinh viên toàn quốc: Đại học Huế đoạt 2 huy chương vàng môn cờ vua đánh nhanh (31-10-2007 09:26)
Trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ III được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 22 - 31/10/2007, đoàn sinh viên Hội TT ĐH&CN; Huế đoạt 2 huy chương vàng ở bảng nam và bảng nữ hệ phong trào môn cờ vua đánh nhanh.
<body>

Đó là các sinh viên Ngô Thanh Tùng, khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm - Đại học Huế và sinh viên Hà thị Trúc Mai, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế.

Ngoài ra, ở hệ phong trào cờ tiêu chuẩn, đoàn sinh viên Hội TT ĐH&CN Huế đã đoạt thêm 1 huy chương đồng ở bảng nam, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng bảng nữ. Ở bảng đồng đội nam và bảng đồng đội nữ cờ tiêu chuẩn, đoàn sinh viên Hội TT ĐH&CN Huế đạt 2 giải 3.

Kết quả xếp hạng toàn đoàn môn cờ vua, Hội TT ĐH&CN Huế được giải ba. Cùng xếp hạng ba là ĐH Đà Nẵng. ĐH TDTT I xếp hạng nhất, ĐH TDTT III xếp hạng nhì.

Sinh viên Hà thị Trúc Mai nhận Huy chương vàng

Sinh viên Ngô Thanh Tùng nhận Huy chương vàng

Đ/c Nguyễn Duy Chinh, Trưởng đoàn, nhận giải ba toàn đoàn cho đoàn Hội TT ĐH&CN Huế

Đ/c Nguyễn Duy Chinh trao giấy khen của Giám đốc ĐHH cho 2 sinh viên được Huy chương vàng