Triển lãm tranh cổ động Ngày Pháp luật Việt Nam (07-11-2014 14:30)

Sáng nay (7/11), Trường Đại học Nghệ thuật đã tổ chức triển lãm tranh cổ động với chủ đề Ngày Pháp luật năm 2014. Dự lễ và cắt băng triển lãm có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Trương Thị Bích Phượng, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Đại học Huế; ThS. Nguyễn Văn Hòa, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp chế và Thi đua cùng đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

Đây là hoạt động chuyên môn mang tính đặc thù, có ý nghĩa của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật. Hoạt động này nằm trong kế hoạch của Đảng ủy Đại học Huế giao Trường Đại học Nghệ thuật chủ trì triển khai thực hiện Kế hoạch 872/KH-BGDĐT ngày 1/101/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Kế hoạch 100/KH-UBND ngày 26/9/2014 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2014.

Là năm đầu tiên triển khai thực hiện, triển lãm tranh cổ động Ngày Pháp luật đã thu hút nhiều tác phẩm ý nghĩa của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật. Các tác phẩm hướng đến mục tiêu cổ động, tuyên truyền, qua đó góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, sinh viên trong việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Một số tranh cổ động chủ đề Ngày pháp luật:

Tranh của tác giả Lê Hoàng Bích Ngọc

Tranh của tác giả Lê Nam