Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế tiếp đoàn Học viện Khâm Châu - Trung Quốc (15-01-2013 00:00)

Ngày 14/01/2013, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Học viện Khâm Châu - Trung Quốc tại Việt Nam do ông Lâm Gia Toàn - Chủ nhiệm Văn phòng Đảng ủy, Trợ lý Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn gồm có PGS. TS Trần Văn Phước, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT; Khoa tiếng Trung. Buổi làm việc tập trung đề xuất những kế hoạch và phương hướng hợp tác khả thi trên phương diện giáo dục, đào tạo và giao lưu văn hóa Trung-Việt. Chuyến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ lần đầu tiên này của Học viện Khâm Châu sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài của hai trường trong trương lai.

Theo Trường ĐHNN