Trường ĐHNL: Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc (01-02-2013 03:59)

Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Trường Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc, chiều 31.1, hai bên đã có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, cán bộ giữa hai trường.

Tại cuộc họp, lãnh đạo của hai trường đã giới thiệu tóm tắt chung về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của hai bên trong những năm qua và trao đổi một số vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác để thống nhất chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và trách nhiệm của hai bên trong chương trình hợp tác này.

Theo Trường ĐHNL