Đại sứ quán Anh tại Hà Nội thăm Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế (07-03-2013 00:00)

Nhân kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, sáng ngày 05/03, nhà ngoại giao Richard Cowin, Trưởng Ban chính trị đối ngoại của Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đã có chuyến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Tiếp Ông Richard Cowin có PGS. TS Trần Văn Phước – Hiệu trưởng; ThS Bảo Khâm – Phó hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo Khoa tiếng Anh, Khoa Quốc tế học, Phòng KHCN-HTQT.

Sau buổi tiếp Ông Richard Cowin đã có buổi nói chuyện với sinh viên Nhà trường về “ Quan hệ Ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam; Tầm nhìn 2020”.

Tại buổi nói chuyện, nhà ngoại giao Richard Cowin, Trưởng Ban chính trị đối ngoại của Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đã nêu các sự kiện đang diễn ra nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hai nước (Anh – Việt), những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục... mà hai nước đã có được từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, đồng thời chuyển tải đến các sinh viên của Trường thông điệp góp phần tiếp tục phát huy hơn nữa quan hệ ngoại giao hai nước trong thời gian tới.

Trường ĐHNN