Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHH làm việc với đại diện Trường ĐH Ibaraki Christian – Nhật Bản (20-02-2013 00:00)

Ngày 18/2, PGS.TS. Trần Văn Phước, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế cùng lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Naomi Ueno – Giám đốc Trung tâm Giao lưu Quốc tế – Đại học Ibaraki Christian, Nhật Bản.

Tại buổi tiếp PGS.TS. Trần Văn Phước cảm ơn TS. Naomi Ueno đã có chuyến thăm Trường và rất vui mừng trước những kết quả học tập của sinh viên Trường ĐHNN - ĐHH tại Trường bạn.  Với những kết quả ban đầu từ chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường, hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục xây dựng chương trình trao đổi giảng viên và học viên cao học.

Theo Trường ĐHNN