Trường ĐHNL: Giao lưu văn hóa Việt Nhật (13-12-2012 07:29)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường đại học Miyagi - Nhật Bản và Trường ĐH Nông Lâm, tối qua 12.12.2012, tại Trường ĐH Nông Lâm Huế đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa Việt Nhật.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Minh Quang - Phó Bí thư đoàn trường; GS Timothy Phelan- Trung tâm Hợp tác quốc tế của Trường Đại học Miyagi cùng 13 sinh viên Nhật Bản, hơn 200 sinh viên Trường ĐH Nông Lâm. Buổi giao lưu đã diễn ra vui tươi, sôi nổi với những tiết mục độc đáo đến từ các bạn sinh viên 2 trường.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hòa tấu Piano cùng "Trống" do các bạn sinh viên Nhật Bản trình bày mở đầu buổi giao lưu

Tiết mục múa truyền thống Việt Nam "Em đi xem hội trăng rằm"

Dàn đồng ca sinh viên Nhật Bản

Các bạn sinh viên Nông Lâm Huế uyển chuyển trong điệu múa Sạp.

Nghệ thuật xếp giấy Origami được các bạn sinh viên Nhật Bản mang đến đêm giao lưu.

Múa truyền thống Nhật Bản.