Khởi động giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - năm 2013 khu vực Huế (19-03-2013 08:01)

Ngày 18/3/2013 tại Đại học Huế, Ban tổ chức Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - năm 2013 khu vực Huế đã tổ chức buổi họp báo. Tham dự buổi họp có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế - Trưởng ban tổ chức Giải; đại diện đơn vị tài trợ Công ty TNHH Bia Huế (Huda); đại diện đơn vị bảo trợ thông tin Đài Phát thanh Truyền hình TT-Huế (TRT) và đại diện các đơn vị tham dự cùng các phóng viên báo chí của trung ương và địa phương trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Năm nay là năm thứ 7 Công ty TNHH Bia Huế tài trợ và đồng hành cùng Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda. Giải được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, duy trì và phát triển phát triển phong trào bóng đá trong sinh viên, học sinh, tạo điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực. Thông qua Giải, Ban tổ chức sẽ phát hiện những tài năng bóng đá trong sinh viên, học sinh Huế và chọn hai đội Nhất, Nhì sẽ cùng 6 đội mạnh nhất đến từ Đà Nẵng, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên Huda Cup tổ chức tại TP Vinh (Nghệ An) vào tháng 5/2013.

Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - khu vực Huế năm nay quy tụ 16 đội bóng thuộc các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn. 16 đội bóng được chia làm 4 bản thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bản chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào tứ kết, 4 đội thắng ở tứ kết sẽ vào bán kết và 2 đội thắng ở bán kết sẽ tranh giải Nhất và giải Nhì, hai đội thua sẽ đồng nhận giải Ba. Giải sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 24/3/2013 đến ngày 7/4/2013 tại các địa điểm: sân vận động Tự Do Huế, sân Đoàn BĐ Huế và sân Trung tâm thể thao (Số 01 Hà Huy Tập, TP Huế), sân TP Huế (Số 150 Nguyễn Trãi).

Xem lịch thi đấu tại file đính kèm.

Trần Đức